Đọc Truyện Hài Hước

Là Những bộ truyện có nội dung đem lại tiếng cười vui vẻ cho độc giả.
 • Nam Chính Câu Dẫn Ta

  Nam Chính Câu Dẫn Ta

  Bạn đang đọc truyện Nam Chính Câu Dẫn Ta của tác giả Tử Quỳnh. Xích sắt lạnh băng khóa chặt tứ chi, đem nàng trói chặt lại.

  Nhìn quanh bốn phía, đây là một thạch thất trụi lủi, chẳng có gì nhiều. Trên vách tường khảm nạm mấy viên thạch bích tản ra ánh sáng nhu hòa.

  Trong không khí tràn ngập mùi hương ngọt phát ngấy, trên tường còn có một cánh cửa sổ đang mở, từ góc độ của Sở Nghiêu Nghiêu nhìn qua chỉ có thể nhìn thấy một bầu trời sâu thẳm, điểm vài ngôi sao ở không trung hợp thành thành một mảnh tinh hà rộng lớn.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi, Tôi Lại Nổi Tiếng Lần Nữa!

  Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi, Tôi Lại Nổi Tiếng Lần Nữa!

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi, Tôi Lại Nổi Tiếng Lần Nữa! của tác giả Vương Tử Ao. Tử Kiêu không ngờ mình chỉ đọc một tiểu thuyết mà thôi, thế mà lại có thể xuyên vào thế giới trong đó.

  Tiểu thuyết thể loại chính thụ, thuộc tính vạn nhân mê, anh lại xui xẻo xuyên vào bạn trai cũ của ảnh đế, vai công phản diện ác độc, pháo hôi.

  Thân phận hiện tại không được tốt cho lắm, là một minh tinh trong giới nhưng đã qua thời kì nổi tiếng, mà ấn tượng để lại trong lòng mọi người cũng không mấy tốt đẹp.
 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Sau Khi Trùng Sinh Đám Vai Ác Đều Yêu Tôi

  Sau Khi Trùng Sinh Đám Vai Ác Đều Yêu Tôi

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Trùng Sinh Đám Vai Ác Đều Yêu Tôi của tác giả Tức Mặc Dao. Thế nên cậu quyết tâm phải cố gắng đóng nhân vật thật đạt, phải diễn hét mình, si tình yêu Hoàng đế đế quốc không hối hận, kiêm luôn chứng ngại vật của nhân vật chính. Dùng sự mưu mô hiểm ác của bản thân làm nổi bật tính cách cao thượng và trong sạch của thụ chính.


  Kỷ Lăng cố gắng sắm vai nhân vật của mình….


  Đối với nam chính Hoàng đế đế quốc: thâm tình không hối hận, cuối cùng chết vì hắn.


  Đối với vai ác số một: lấy ơn báo oán với Đại Công tước, hợp tác cùng hắn đối phó thụ chính.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Độc Sủng Vương Phi - Vương Phi Bí Ẩn

  Độc Sủng Vương Phi - Vương Phi Bí Ẩn

  Bạn đang đọc truyện Độc Sủng Vương Phi - Vương Phi Bí Ẩn của tác giả Đinh Như Ý. Nhưng họ làm sao biết được, nàng còn có một thân phận bí mật khác, chính là Lưu Ly công tử thần bí trên giang hồ, cũng là sư phụ của Vân Mặc thần y vang danh thiên hạ, nàng không muốn người ta biết mình mạnh mẽ. Mãi đến khi gặp hắn, tình yêu của nàng mới bắt đầu.


  Hắn, là Vương gia Lăng Nguyệt quốc, luôn mang vẻ mặt lạnh lùng gặp người, cũng không gần nữ sắc, Bởi vì hoàng huynh hạ thánh chỉ muốn hắn lấy nữ nhi Tả Thừa Tướng làm vợ. Từ đó con đường sủng thê của hắn chính thức bắt đầu.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Khoảng Cách Ngàn Năm

  Khoảng Cách Ngàn Năm

  Bạn đang đọc truyện Khoảng Cách Ngàn Năm của tác giả Mây. Nàng hiện giờ đứng giữa hai lựa chọn, nàng sẽ chọn giang sơn, hay sẽ chọn mỹ nhân?

  Là trách nhiệm hay là tình yêu?

  Còn cô

  Cô sẽ rời đi hay ở lại?

  Cả hai liệu có bỏ xuống được gánh nặng của riêng mình?

  "Lữ khách quay đi không trở lại

  Ôm vào lòng một giấc mộng tương tư"

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Sau Khi Cá Mặn Thật Thiếu Gia Nộp Lên Hệ Thống

  Sau Khi Cá Mặn Thật Thiếu Gia Nộp Lên Hệ Thống

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Cá Mặn Thật Thiếu Gia Nộp Lên Hệ Thống của tác giả Lâm Thược. Mà Úc Khải lại xui xẻo thành nhân vật pháo hôi xui xẻo chỉ có được dung mạo đẹp, còn lại thì tính tình không tốt, độc ác, ích kỷ…không còn ưu điểm gì.

  Úc Khải trong đầu hiện tại cũng không có suy nghĩ gì, lười nghĩ, còn sống là được rồi, ai làm gì thì làm, mặc kệ!Hệ thống: "Thân ái! Ngài cần hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ trước khi chết, trở thành đỉnh lưu của giới giải trí nha!"

  Úc Khải: "."

  Không quan tâm, liên quan gì tới ta.

  Hệ thống: "Thân ái! Ngài hiện tại rời khỏi giới giải trí sẽ trực tiếp bị xóa sổ nha!"

  Úc Khải: "?"

  Hệ thống: "Thân ái! Đừng nhụt chí, chỉ cần ngài hoàn thành mục tiêu, phần thưởng nào cũng có, ngài nhìn xem, đây là bla bla.....!"

  Úc Khải: "Có quang não không? Có xe không gian không? Có súng laser không? Có phi thuyền vũ trụ không?"

  Hệ thống: "???"

  Lúc này Úc Khải mới vừa tiến vào giới giải trí, bị vị hôn phu tra công ghét bỏ, bị người đại diện uy hiếp đóng băng, vai diễn vất vả lắm mới có được lại bị thiếu gia giả cướp mất.

  Đối mặt mọi người trào phúng, Úc Khải lười biếng ngáp một cái, xoay người đi tới viện nghiên cứu khoa học quốc gia.

  Sau đó không lâu —— khoa học kỹ thuật của quốc gia phát triển tiến bộ vượt bậc, nhảy vọt trở thành số một thế giới!

  Các thế lực khác đều phát điên!

  "Các ngươi hack sao?!"

  Cao tầng quốc gia hơi hơi mỉm cười: "Hack không có, vua vận khí thật ra có một vị."

  Nếu bạn yêu thích truyện đam mỹ, có thể tìm đọc thêm  hay .

 • Phải Làm Sao Khi Đối Thủ Một Mất Một Còn Là Cỏ Mèo Bạc Hà Mà Tui Lại Là Mèo

  Phải Làm Sao Khi Đối Thủ Một Mất Một Còn Là Cỏ Mèo Bạc Hà Mà Tui Lại Là Mèo

  Tác giả: Phù Tô Dữ Liễu Diệp

  Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Thường nói "sau kiến quốc không được tinh", chính là nhấn mạnh xã hội hiện đại, khoa học kĩ thuật, bài trừ phong kiến, mê tín đị đoan.

  Ừm, thế nên, Tư Cảnh là một chú mèo tinh có thể hóa hình người trước khi kiến quốc.

  Mà mục tiêu cao cả nhất đời này của y chính là:

  Làm một chú mèo kiêu ngạo, hoang dại nhất, được ăn cá khô nhiều nhất, có một tên sen hốt shit tận tụy nhất, ngửi cỏ bạc hà thuần khiết và thơm nhất.

  ... Mãi cho đến một ngày, y với đối thủ một mất một còn cùng tham gia một chương trình truyền hình thực thế.

  Đối thủ một mất một còn thế mà là cỏ mèo bạc hà.

  Bất hạnh làm sao, y lại chính là mèo.
 • Chấn Kinh Đồ Đệ Của Ta Lại Là Nữ Đế

  Chấn Kinh Đồ Đệ Của Ta Lại Là Nữ Đế

  Giới thiệu vắn tắt: 【 vô địch sảng văn + Nữ Đế + ngọt sủng 】 thế tục con nhà giàu Tần Thiên, tại tiên nữ dẫn đầu hạ gia nhập Côn Lôn Kiếm Phái, trở thành Côn Luân Tiểu sư thúc. Thức tỉnh đánh dấu hệ thống, bắt đầu đánh dấu thu hoạch được thần bí công pháp. Lúc đầu nghĩ nằm ngửa đánh dấu tu luyện hắn, lại bị tránh né truy sát Tuyệt Tình Nữ Đế bái sư. Không có biện pháp, từ đây Nữ Đế qua sinh hoạt...

 • Tiệm Áo Cưới Nữ Thần

  Tiệm Áo Cưới Nữ Thần

  Bạn đang đọc truyện Tiệm Áo Cưới Nữ Thần của tác giả Nguyễn Hoa Quỳnh Anh. Tề Bạch: anh chính là người đàn ông quan hệ cùng cô khi bị mẹ kế cô tính kế. Vẫn luôn đi tìm người phụ nữ hôm đó ngủ cùng anh nhưng lại không tìm thấy. Gặp lại cô khi anh đi cùng bạn đến thử áo cưới tại cửa hàng do chính cô mở. Tò mò về cô, điều tra cô, tìm hiểu cô, rồi yêu cô sủng cô đến tận trời cao.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Lưu Manh Đại Đế

  Lưu Manh Đại Đế

  Là bộ truyện dài mang màu sắc tiên hiệp kỳ ảo, hài hước, thêm một chút sắc. Truyện xoay quanh hành trình trưởng thành của Võ Thiện Nhân, một thanh niên sợ chết nên phải tu tiên. Hắn có tính cách lưu manh, rất háo sắc, nhát gan, ham danh thích lợi. Nhưng đổi lại hắn cũng là người có tình có nghĩa, dám xả thân vì người thân, vì bằng hữu.

   

  Trong một chuyến lên núi Yên Tử, Võ Thiện Nhân vô tình bị hút vào một hố đen kỳ lạ. Khi tỉnh dậy hắn phát hiện mình đã xuyên qua một không gian khác. Lúc này, rất nhiều bí ẩn và chân tướng về Địa Cầu được hé lộ qua lời kể của lão Kim, một tàn hồn ẩn nấp bên trong chiếc nhẫn mà hắn vẫn đeo trên mình từ nhỏ. 

   

  Vậy là cuộc phiêu lưu của Võ Thiện Nhân đã bắt đầu từ đây. Hắn quậy tan tành Linh Giới, thiêu rụi Hồn Giới, phá huỷ Yêu Giới. Cuối cùng chính là thuận lợi tu luyện đến mức cao nhất, phi thăng Tiên Giới, trở thành một Tiên Đế thiên hạ vô song.

   

  Đứng ở đỉnh cao danh vọng, nhận hàng vạn ánh mắt ngưỡng vọng của thế nhân, khi được hỏi: "Đại nhân, người muốn dùng danh xưng nào để công bố thiên hạ?". Võ Thiện Nhân hai mắt toả sáng, chắp tay sau lưng mà thản nhiên đáp: "Hãy gọi ta là Lưu Manh Đại Đế!"

   

  Hi vọng Lưu Manh Đại Đế sẽ mang đến cho độc giả những phút giây thư giãn, thoải mái sau những lúc mệt mỏi. Rất mong sẽ được mọi người nhiệt tình đón nhận!

 • Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  Trong truyện "Võ Ánh Tam Thiên Đạo" - Thiên hạ tam vạn châu, cộng tôn triều ca, nhưng chư hầu mọc như rừng, tông phái khắp nơi, ai nấy cũng có tâm tư.

  Hứa Vô Chu vô tình bị xuyên không sau khi chết trở thành con rể của Tần gia thành Lâm An bất ngờ lấy được bảo khí "chén Luân Hồi" chỉ bằng thôn phệ kim loại cũng làm cho tu vi tự thân lớn mạnh, cũng âm thầm giúp Tần gia vượt qua khó khăn, cứu vãn hình ấn tượng xấu của mình ở Tần gia.

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

   

 • Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80

  Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80

  Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80 của tác giả Thư Vu Thả. Cả đời người đều phải sống cứng rắn, mạnh mẽ, nửa đời còn lại mới đỡ vất vả, trôi qua thư thái, Từ Hương Quyên mới lại trở nên ôn hòa hơn.

  Không ngờ ông trời trêu ngươi, khiến cô về lại năm 24 tuổi, nhìn tương lai con trai và con gái mình sẽ thành tầng lớp tinh anh của xã hội, hiện giờ đứa thì đang loi nhoi chạy khắp nhà, đứa còn nằm trong tã lót khóc la đòi sữa.

  Mà người chồng của cô đã mất từ mấy năm trước, hiện giờ đang đứng nơi này, vụng về pha sữa bột cho bé con...

  Từ Hương Quyên từ trẻ đã hung hãn cường thế, nhưng đôi với chồng mình, cái người tính khí mềm mại kia, cô không thể hung dữ được.

  Dù là chưa qua được bao nhiêu ngày lành lại trở về thời kì còn cực khổ, nhưng cô nghĩ kĩ rồi, so với năm tháng thư thái khó được sau này, phải tẩm bổ, bồi dưỡng cho tốt ông chồng trụ cột của cô mới là điều quan trọng nhất.

  Dù như nào đi nữa, có một điểm kiên quyết không lay được, quyền to kinh tế trong nhà vẫn là phải nắm trong tay cô.

  Nghĩ đến con trai con gái học cao trung học đại học đều có sinh hoạt phí với tiền tiêu vặt, chồng trong nhà không chỉ không có tiền tiêu vặt, mà phát tiền lương rồi còn phải nộp lên toàn bộ, lương tâm trỗi dậy, cô lấy ra hai tờ tiền giấy một tệ từ khăn tay giấu tiền ra, cho chồng làm tiêu vặt.

  Anh chồng kết hôn đã ba bốn năm trừ bỏ lúc lấy tiền lương đụng tới tiền ra, lúc khác lại chưa từng cầm lấy tiền kia, cầm 2 tệ, nhất thời không biết ái nhân* là có ý gì
 • Gian Thần Lộng Quyền: Bắt Đầu Dùng Roi Giáo Dục Nữ Đế

  Gian Thần Lộng Quyền: Bắt Đầu Dùng Roi Giáo Dục Nữ Đế

  "Keng! Chúc mừng kí chủ cầm giữ triều chính mười năm, lấy được thưởng, Chí Tôn Cốt!"

  "Keng! Chúc mừng kí chủ họa loạn hậu cung, lấy được thưởng, trước Thiên Đạo thể!"

  "Keng! Chúc mừng kí chủ khi quân phạm thượng, lấy được thưởng, chí tôn cửu đỉnh!"

  Huyền huyễn thế giới, vương triều san sát, tông môn nổi lên bốn phía.

  Xuyên qua mà đến Mạc Bạch vốn định hảo hảo báo đáp tiên đế dưỡng dục chi ân, làm trung trinh không hai hiền thần, nhưng ở khóa lại đại gian thần hệ thống về sau, hết thảy đều cải biến.

  Thật là thơm a!

  Mạc Bạch: "Khụ khụ, nữ đế bệ hạ còn nhỏ, cái này đại quyền ngươi đem cầm không được, vẫn là để ta tới đi, yên tâm, đế vị vĩnh viễn là của ngươi, không ai cướp đi được!"

  Đối mặt thế lực ngập trời đại gian thần. . . còn tiếp

 • Cút, Lão Tử Không Cần Ngươi Nữa

  Cút, Lão Tử Không Cần Ngươi Nữa

  Sản nghiệp gia tộc bị bạn trai cướp đi, cậu thì bị vô tình vứt bỏ.

  Nhìn bạn trai cùng một người khác đi vào lễ đường kết hôn, cậu rốt cục học được từ bỏ.

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình trở lại năm năm trước.

  Đợi một chút, cậu nhớ hôm nay là ngày người kia nói chia tay với cậu.

  Cậu còn muốn dính chặt lấy, một khóc hai nháo ba thắt cổ sao?

  Vẫn là nên chiếm trước thời cơ nói: "Cút, lão tử không cần ngươi nữa."

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
 • Dior Tiên Sinh

  Dior Tiên Sinh

  Bạn đang đọc truyện Dior Tiên Sinh full (đã hoàn thành) của tác giả Lục Dã Thiên Hạc. Truyện kể về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đồng tính Trương Thần Phi và Tiêu Tê. Họ sống trong môi trường xã hội đã hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính. Hai người họ kết hôn đã được bảy năm, trong một lần Trương Thần Phi bị đụng xe và thần kinh trở nên có chút vấn đề. Trước đây, anh rất sợ Tiêu Tê nhưng sau lần đụng xe này thì tính tình trở nên trái ngược hoàn toàn.

  Trong trí não lưu trữ đủ loại tiểu thuyết, những tiểu thuyết này trở thành kịch bản biểu diễn mỗi ngày trong cuộc sống hằng ngày của hai người. Cũng từ đó, cuộc sống hôn nhân của họ cũng thay đổi rất nhiều. Trương Thần Phi trở nên như bây giờ cũng làm cho cuộc sống của họ trở nên thú vị, hài hước hơn. Liệu Tiêu Tê sẽ ứng xử như thế nào với những hành động quái dị của Trương Thần Phi?

  Trương Thần Phi sẽ lấy lại trí nhớ và trở lại một con người bình thường như trước đây? Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc.
 • Chỉ Muốn Làm Nam Phụ Pháo Hôi!

  Chỉ Muốn Làm Nam Phụ Pháo Hôi!

  Bạn đang đọc truyện Chỉ Muốn Làm Nam Phụ Pháo Hôi! của tác giả Lãnh Phong Tư Nguyệt. Diễn viên nổi tiếng thì làm sao?


  Diễn viên nổi tiếng thì có thể để mấy người đưa tôi ra làm trò cười cho thiên hạ à?


  Thẩm Quân Ngọc đăm chiêu nhìn từ tầng cao nhất của thành phố nhìn xuống.


  Sinh mạng, cũng chỉ nhỏ bé vậy thôi! Tự nghĩ rằng bạn thân mình chết đi rồi thì bọn họ có nhớ đến mình hay không.


  "Chậc...nhảy từ đây xuống có chết luôn không nhỉ?" - Đôi mắt cậu thẫn thờ nhìn xuống dưới mặt đường.


  Dân cư ở đây khá đông đúc từ trên nhìn xuống chỉ thấy xe cộ chen chúc nhau. Còn không có bóng dáng của một người đi bộ nữa kia.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bắt Đầu Bán Thánh, Ta Thu Nữ Đế Làm Đồ Đệ

  Bắt Đầu Bán Thánh, Ta Thu Nữ Đế Làm Đồ Đệ

  Tô Phạm xuyên qua đến tu tiên thế giới, cùng ngày liền thu được đánh dấu hệ thống, ban đầu cho là mình sẽ dựa vào đánh dấu hệ thống vượt qua Long Ngạo Thiên sinh hoạt.

  Kết quả không nghĩ tới, cái hệ thống này hơi có vẻ gà mờ. Bởi vì lớn lên quá tuấn tú, bị Trường Thiên kiếm tông Ngọc Kiếm phong phong chủ Vân Yên coi trọng, từ đó ngốc ở trên ngọn núi an ổn sống qua ngày.

  Thẳng đến một ngày nào đó, Vân Yên sư tôn vẫn lạc ngàn vạn lôi phạt bên trong, từ đó Ngọc Kiếm sơn phía trên chỉ có hắn một người.

  Ba năm một lần thu đồ đệ đại điển mở ra, tông chủ mệnh hắn thu đồ đệ, không có thu đồ đệ ý nguyện hắn, dự định làm qua loa, nhưng không nghĩ, thu một cái đồ nhi. . .

 • Chồng Trước Hào Môn Khóc Lóc Đòi Tái Hôn

  Chồng Trước Hào Môn Khóc Lóc Đòi Tái Hôn

  Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Hào Môn Khóc Lóc Đòi Tái Hôn của tác giả Minh Nguyệt Tương Bính. Cô cũng biết Thẩm Xá trong lòng vẫn luôn nhớ về một người, một bạch nguyệt quang canh cánh trong tim, cũng là người mà cô mãi không thể thay thế được.


  Cô quá cố chấp không chịu buông bỏ, thậm chí còn không cần tôn nghiêm, chấp nhận trở thành thế thân của người kia để ở bên cạnh hắn.


  Nhưng cho dù cô có cố gắng thế nào thì trong mắt Thẩm Xá cô vẫn luôn là kẻ thừa thãi, một nữ nhân tâm cơ.Là một diễn viên tuyến 18 thanh danh nhơ nhuốc.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tổng Tài Lão Bà Chờ Ta Một Chút

  Tổng Tài Lão Bà Chờ Ta Một Chút

  Tác giả: Phá Quân Tinh

  Thể loại: bách hợp, đô thị, hài hước, 1x1, HE, tình hữu độc chung, tổng tài...

  Giới thiệu:

  Lâm Sanh vốn là một tiểu viên chức của Mộ thị tập đoàn, là người luôn hướng tới một cuộc sống bình thường yên ổn. Bỗng một ngày một con ma tiểu la lị xuất hiện luôn xưng là con của Lâm Sanh và chỉ cho Lâm Sinh biết lão bà tương lai chính là: Mộ Lưu Yên - Tổng tài của Mộ thị. Từ đó bắt đầu một đoạn tình yêu không tầm thường...

  - Lâm Sanh: " Ta không phải mụ mụ ngươi! Còn có, ta là thẳng, không phải cong!
  - Tiểu la lị: " Bảo bối không có nói sai, lão bà của mụ mụ chính là nữ! Cho nên mới là mẹ của ta nha!"
  - Tiểu la lị: "mụ mụ, đây là vận mệnh! ngươi trốn không thoát đâu! "

  Nhận vật chính: Lâm Sanh x Lưu Mộ Yên
 • Trà Ấm Bán Hạ

  Trà Ấm Bán Hạ

  Bạn đang đọc truyện Trà Ấm Bán Hạ của tác giả Vọng Cửu. Thiếu nữ Khương Âm, không có gì quá đặc sắc, nhìn qua khiến người cảm thấy không thu hút, đôi khi còn có chút cảm giác lạnh lùng xa cách.

  Thật ra chỉ vì cô là trạch nữ, thích ở trong nhà, cũng có chút lo sợ tiếp xúc xã hội, thế nên ít nói và trầm tĩnh, làm người thấy khó gần gũi.

  Hôm nay, họa sĩ mà cô chú ý lại phát sóng trực tiếp.

  Một đôi tay xinh đẹp thon gài xuất hiện trên màn ảnh, người xem bắt đầu hào hứng lên, trên khung bình luận là vô số comment "

  "Vợ ơi đừng vẽ nữa, anh đi nhặt rác nuôi em"

  Lúc này, trạch nữ Khương Âm cũng buông thả bản thân trên mạng, theo trào lưu vui vẻ gõ câu kia ra.

  Người trong màn hình đột nhiên mở miệng, giọng nói lành lạnh, mang theo vài phần mờ mịt: "Vợ??"

  Khương Âm:???
 • Xuyên Thành Vai Ác Tôi Giả Ngốc Để Sống

  Xuyên Thành Vai Ác Tôi Giả Ngốc Để Sống

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Vai Ác Tôi Giả Ngốc Để Sống của tác giả Mã Hộ Tử Quân. Tô Hồi Ý xuyên vào một nhân vật phản diện ác độc cùng tên trong tiểu thuyết đấu đá chốn hào môn.

  Nhân vật này được nhà họ Tô nhận nuôi từ lúc còn bé, bề ngoài xinh đẹp, nhưng bên trong lại nham hiểm, âm ngoan, luôn có ý đồ hãm hại anh mình, muốn độc chiếm sản nghiệp.

  Tô Hồi Ý xuyên tới lại ngay lúc nhân vật ban đầu đang bày mưu tính kế lên giường của anh mình.

  Thế là Tô Hồi Ý lặng lẽ bò ra từ gầm giường, vừa ngẩng đầu lên liền cùng anh cả hai mặt nhìn nhau.

  Hai mắt Tô Trì nặng nề: “Cậu đang làm gì ở đây?”

  Tô Hồi Ý xấu hổ cúi đầu: “… Em muốn cho anh một bất ngờ.”
 • Ta Tông Môn Làm Sao Thành Hoang Cổ Cấm Địa

  Ta Tông Môn Làm Sao Thành Hoang Cổ Cấm Địa

  【 đinh, chúc mừng kí chủ thu hoạch được 'Bàn Cổ Phủ' * 10000 】

  【 đinh, chúc mừng kí chủ thu hoạch được 'Thái Cổ Thánh Đế Tẩy Tủy trì' * 10000 】

  【 đinh, chúc mừng kí chủ thu hoạch được 'Đại Thiên Thế Giới Thụ' * 10000 】

  【 đinh, kiểm trắc đến kí chủ bị gặp nguy cơ, lâm thời đem kí chủ tu vi tăng lên tới Đại Đạo cảnh đỉnh phong, ngưng tụ ngàn vạn Đại Đạo Đạo Quả! 】

  Trương Thư nhìn trước mắt xếp thành tiểu sơn Bàn Cổ Phủ, lâm vào trầm tư.

  "Nhìn thấy bên kia Thế Giới Thụ sao? Đều nhanh, một người chọn cái tiện tay gia hỏa, tranh thủ thời gian đốn củi đi, làm không xong hết thảy không có cơm ăn!" . . .

  Tương truyền, tại đại lục một góc, có một cái tên là Thần Tiêu Tông môn phái. Nơi này, một con cá chép đỏ hóa Tổ Long; nơi này, một cây cỏ dại diễn hóa chư thiên vạn giới; nơi này, là vô số Nhân tộc trong suy nghĩ thần thánh không thể xâm phạm thánh địa, cũng là đông đảo dị tộc Ma Thần nghe đến đã biến sắc cấm khu!

 • Ta Là Siêu Cấp Đại Phản Phái

  Ta Là Siêu Cấp Đại Phản Phái

  Lục Vô Trần xuyên việt rồi, trở thành Đại Thiên Đạo Vực Sơn Hải tiên triều hoàng tử. Người mang đạo cốt, thiên phú xuất chúng, tướng mạo tuấn lãng.

  Thấy thế nào, hắn đều là khí vận bạo rạp tồn tại. Có thể tuyệt đối không nghĩ đến, hắn đang tiêu hóa trí nhớ của mình về sau, phát hiện tình huống hoàn toàn không giống.

  Ba tuổi chiếm đạo cốt của người khác, tám tuổi cướp đoạt vương triều khí vận, mười ba tuổi phế đi nhân vật chính lão cha. . .

  Kết quả, cái này thỏa thỏa là đại phản phái khuôn mẫu a!

  "Không, hệ thống, ta không muốn làm phản phái, ta hiện tại đi còn kịp sao?"

  "Đinh, tuyên bố phản phái nhiệm vụ: Thu phục thánh địa chi nữ, khen thưởng Cổ Long tinh huyết."

  . . .

  Lục Vô Trần giẫm lên long xa đi vào thánh địa phía trên. Nhìn xuống thánh địa, bễ nghễ ngang dọc.

  "Thần phục, hoặc là chết." Cái gì nhân vật chính, cái gì khí vận chi tử, toàn bộ đều là ta bảo rương quái.

 • Không Xong! Ký Chủ Lại Không Được Bình Thường Rồi!

  Không Xong! Ký Chủ Lại Không Được Bình Thường Rồi!

  [Tác giả Hữu Tọa Miếu -- Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Hệ thống, Dị Năng, Nữ Cường, Hài Hước, Mạt Thế ]

  Bạch Ngọc Câu, người mang ngàn vạn hệ thống, trong lúc đám hệ thống đánh nhau thì vô tình hấp thu đầu óc cô một chút.

  Vì vậy, tác phong của cô dần dần không được bình thường.

  Ngay khi tất cả mọi người đều cẩn thận tránh né tang thi, Bạch Ngọc Câu lại mở hội biểu diễn với tang thị.

  "Nè! Người bạn ở đây, các ngươi khỏe chứ?"

  Tang thi: "Rống!"

  Bạch Ngọc Câu phất tay: "Tiếng reo hò lớn hơn một chút nữa! Ta nghe không rõ!"

  Tang thị: "Rống rống rống!"

  **

  Nhặt được một tang thi nhỏ, Bạch Ngọc Câu nắm cái đầu xương trắng của nó cưỡng ép nó nhìn đề số học cao cấp, tận tình nói, "Mẹ đều là tốt cho con, con nhìn con của người ta đi..."

  Tang thi nhỏ: "QAQ "

  **

  Gặp người trêu đùa cô, Bạch Ngọc Câu hô to, "Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, đừng khinh thiếu niên nghèo!"

  Một giây sau, trên bầu trời có thêm một cái đầu lâu mở hai mắt to.

  Ở thời đại này tìm kiếm thức ăn vô cùng khó khăn, Bạch Ngọc Câu giống như một đóa hoa kỳ ba đi khắp nơi, mà cô cũng để lại vô số truyền thuyết.

  Càng kỳ quái hơn chính là ngày thường, căn cứ cao tầng mắt cao hơn đầu, sau khi gặp Bạch Ngọc Câu thì tươi cười nịnh nọt, “Bạch đội, chỉ cần cô chịu tới căn cứ chúng tôi, làm phó thủ lĩnh cũng không có vấn đề gì!”

  Trên thực tế, nhóm người này cung kính với cô,  không phải bởi vì đánh không lại cô, càng bởi tuy rằng tinh thần của Bạch Ngọc Câu có chút vấn đề nhỏ, nhưng xác thực trong tay cô có vô số vật tư
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan