Cám Ơn, Em Đã Đến Lúc Anh Ở Đỉnh Cao

Tác giả
Trạng thái
Hoàn Tất
Số Chương
48
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Bạn đang đọc truyện Cám Ơn, Em Đã Đến Lúc Anh Ở Đỉnh Cao full (đã hoàn thành) của tác giả Mỡ Mỡ. Trạch thị  có mặt trên mọi thị trường thời trang , xây dựng , chứng khoán ,  thực phẩm , nhà hàng  , khách sạn , chính trị .Trạch thị được như ngày hôm nay đều nhờ vào người một ,một cái tên Trạch Uy . Cùng đó có câu nói  thế này về gia tộc Trạch gia " Trên đời này người lên lấy nhất chính là Trạch Nghiêm , người không lên lấy nhất chính là Trạch Uy ".


Người đàn ông này không chỉ máu lạnh mà là không có máu để lạnh luôn , tàn độc  , nhẫn tâm , thủ đoạn là tất cả từ ngữ giống như sinh ra chỉ dành riêng cho hắn . Trên xe hoa  Rolls-Royce Sưeptail An Lạc mặc chiếc váy cô dâu trắng tinh sảo mỗi cử động lại khiến chiếc váy lấp lánh nhưng ví sao trên tay cô cằm một hòn đá nhỏ khắc  chữ " Trạch "  . An Lạc ngước lên hình chiếc xe đang chạy tiến vào một khu biệt thư sang trọng giọt nước mắt trán y rơi xuống viên đá trong tay cô . An Lạc vội lau đi giọt nước mắt trên hòn đá đeo lại lên cổ dấu sau lớp áo  mình .


Chiếc xe dừng lại trước một dự thự to lớn . Một chàng trai trẻ đừng giữa hai hàng người một bên nam một bên nữ . Lịch sự bước đến mở cửa xe cho cô. " Tiểu Thư , mời " người thanh niên cúi người hành lễ mời cô bước vào. An Lạc theo người con trai đó đi qua đại sảng bước lên tầng cao nhất dừng lại tại cánh cửa được điêu khắc tinh sảo. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như  và .


Bình luận Facebook
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan